Nói đến Dự án Nam 32 không thể nói đến cổ động viên

West Point Nam đường 32- lựa chọn hàng đầu của người Việt

Dự án Nam 32 không đơn thuần là trò chơi như xuất xứ ban đầu của nó nữa. Dựa theo bóng đá, bao nhiêu thứ ăn theo. Biểu đồ chính trị của ngài đương kim thủ tướng Italia Berlusconi cũng lên xuống theo sự thành công của đội bóng của ông, AC Milan. Ngay bản thân những người chơi bóng đá cũng có những toan tính cho bản thân.

Cho nên mới có những Dự án Nam 32 đáng xấu hổ như trận Indonexia gặp Thái Lan tại Tiger Cup 1998.

Dự án Nam 32

Nói đến Liền kề nam 32  không thể nói đến cổ động viên, họ là những người chăm chú theo dõi hai mươi hai cầu thủ trên sân cùng với ba kẻ chạy lăng xăng trên sân với những chiếc áo khác màu, và luôn tuôn ra những từ ngữ mà các cháu nhỏ chưa bao giờ thấy ở sách giáo khoa đối với những sai lầm của những người trên sân cỏ. Họ đến sân với muôn hình, muôn vẻ, với áo, với cờ, với băng rôn và với bia, với rượu. Chúng ta có thể bắt gặp những cô gái Brasil mảnh khảnh với bộ trang phục quốc kỳ có diện tích nhỏ hơn diện tích xung quanh của một quả bóng. Nhưng chúng ta cũng có thể gặp những vũ công đến từ Phi châu với bộ trang phục mà các hãng bốc vác sẵn sàng nhận họ vào làm việc mà không cần giấy chứng nhận sức khỏe định kỳ.

Dự án Nam 32 cũng có những ngày đen tối.

Liền kề nam 32

Hậu vệ Colombia bị bắn chết sau Liền kề nam 32  1994 do vô tình đá phản vào lưới nhà trong trận thua chủ nhà Mỹ 1-2. Nhưng kỷ niệm tội tệ nhất là cái chết của ba mươi chín con người ở thảm họa Heysel vào ngày 29 tháng 5 năm 1985, trong trận chung kết cup C1 giữa Junvetus và Liverpool trên đất Bỉ. Một ngày kinh hoàng của bóng đá thế giới.

Vẻ đẹp bóng đá có sức cuốn hút lớn lao bởi những đặc trưng riêng, những đặc trưng không thể liệt kê và cũng khó có thể miêu tả nổi. Vui – buồn, đau khổ – hạnh phúc… là những cảm xúc đan xen trong và sau mỗi trận đấu. Đó chính là sức cuốn hút của bóng đá.

Bài viết bạn đang xem trong chuyên mục Nhà đất tại website http://xemaytrungquoc.net