Ngày hôm sau, trên trang nhất của một loạt tờ báo đều cùng đăng tải tin tức và hình ảnh

Ngày hôm sau, trên trang nhất của một loạt tờ báo đều cùng đăng tải tin tức và hình ảnh của buổi tối trong nhà hàng lãng mạn và sang trọng giữa tổng giám đốc tập đoàn Hoàng Gia với một người phụ nữ bí ẩn nhưng vô cùng xinh đẹp. Họ cùng nhau sánh bước vào nhà hàng, ngồi tại vị trí trang trọng và nổi bật nhất, nụ cười hạnh phúc của chàng, và cả cử chỉ âu yếm giữa họ, tất cả đều không thoát khỏi ống kính phóng viên. Những dòng tít lớn chạy trên mặt báo đều rất giật gân và gây tò mò:

“Người phụ nữ bí ẩn mới xuất hiện bên ông trùm bất động sản.”

“Giai nhân trong bóng tối của Hoàng Kỳ Nam là ai?”

“Chuyện tình bí mật của vị tổng giám đốc tài hoa.”

“Sau khi công bố tình yêu son sắt bảy năm với người vợ nằm liệt giường, tỷ phú trẻ lại tay trong tay với một kiều nữ mới.”

“Tình yêu hay một vụ làm ăn giữa nhà tài phiệt và nữ chủ nhân hãng rượu nổi danh người Úc?”

“Thực hư mối quan hệ giữa nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn Nguyễn Lê Tiên Sa với người thừa kế tập đoàn Hoàng Gia, Hoàng Kỳ Nam.”

Dường như một lần nữa tin tức về Hoàng Kỳ Nam lại gây náo loạn dư luận và giúp các tờ báo kiếm bội tiền. Chàng hoàn toàn căn hộ khách sạn Condotel không quan tâm thiên hạ nói gì về mình, những tin đồn dậy sóng kiểu này trước đây vẫn thường xảy ra, tuy nhiên, tin tức lần này lại có liên quan đến Thiên Bình. Nàng là người chứng kiến toàn bộ chuyện xảy ra trong buổi tối hôm ấy và đã hiểu lầm chàng, sự việc còn chưa kịp tháo gỡ thì việc báo chí rầm rộ đưa tin ngay ngày hôm sau chẳng khác nào đổ thêm dầu vào mối quan hệ lúc nào cũng nóng rẫy như lửa giữa hai người. Chàng liên tục đi đi lại 

Chủ đề Nội, Ngoại thất bạn có thể cập nhập thường xuyên tại website http://xemaytrungquoc.net