Ngài là người tín nghĩa trong bán nam 32

https://bds.rongbay.com/n15269/biet-thu-west-point-nam-32-ha-tang-dong-bo-va-hien-dai.html

Ngài là người tín nghĩa, ta không giấu ngài dự án Liền kề nam 32, nói lời thành thực, phái Ngũ Hành đao ta, hắc hắc… cùng Lục Hợp môn trước nay không hợp nhau lắm, ta sớm đã thấy bọn họ ngứa mắt, bởi thế mới mượn tiền đưa cho Cù lão nhi. Ta nghe nói việc tiền bạc của lão không tốt lắm, cố tình cho lão mượn hơn tám vạn lượng, chính là muốn sau khi đến hạn, lúc lão trả không nổi tới quậy lớn một trận!”

Người trong bán nam 32  thấy hắn râu ria lởm chởm, thái độ ngông cuồng, không khỏi cả kinh.

Nếu bạn là người quan tâm Nhà đất hãy thường xuyên quay trở lại http://xemaytrungquoc.net để cập nhập nội dung hữu ích nhé !

 Dự án Nam 32

 Cù Vũ cùng ba người Quách, Lưu, Dương càng sửng sốt, trong lòng bọn họ tự biết, Lục Hợp môn và Ngũ Hành đao một ở Hoán Nam, một ở Ngạc Đông, cách nhau không xa, mấy năm nay quả thật nhiều lần đụng chạm. Với đức vọng của Cù Bách Linh, môn hạ Ngũ Hành đao chịu không ít buồn bực. Mấy người họ biết Hồ Thất Đao này võ công cực cao, lại thêm tính nóng nảy trời sinh, hắn nói quậy lớn thì đó không phải là quậy lớn thông thường, chỉ e lập tức rút đao liếm máu, khuấy trời lật đất, không thể không cẩn thận đề phòng.

Chỉ nghe Hồ Thất Đao nói: “Hắc hắc, tiểu tử ta vô năng, lúc Dự án Nam 32còn không dám đến quậy.

dự án Liền kề nam 32

Đời này của bán nam 32, trước nay ta chỉ phục có võ công của lão. Món nợ này vốn hai tháng trước đã đến hạn… Các vị xem, đây là cái gì?”

Mọi người nhìn về phía hắn, chỉ thấy tay trái hắn lật một cái, chúng nhân cảm thấy chói mắt, đã thấy hắn rút ra một thanh đao. Đây là lần thứ hai mọi người thấy hắn rút đao, nhưng lúc trước trong nội đường quá tối, bây giờ ánh nắng chiếu rọi, soi rõ thanh đao đó, thân đao sáng trong, màu đồng xanh thấu.