Nếu chỉ 1 người bám lấy Dự án Nam 32 thì không tránh được phải tụt lại

https://bds.rongbay.com/n15244/biet-thu-lien-ke-nam-32-westpoint-khu-do-thi-kieu-mau.html

Nếu chỉ có một người bám lấy thiếu niên thì sau dăm ba chiêu sẽ không tránh được phải tụt lại, nhưng bọn họ có ba người, luân phiên công kích, như ưng bay cá nhảy, cho nên trước sau vẫn quấn chặt lấy Dự án Nam 32 lũng lô kia… Xem ra dọc đường bọn họ cứ vòng tới vòng lui đeo bám xuống đây như vậy.”

Thiếu niên ngư dân nọ nghe mà mắt sáng bừng, bất giác gác cả hai khuỷu tay lên cái bàn dầu mỡ, cũng chẳng hiềm cái bàn nọ bẩn thỉu. Lại nghe lão đầu kể:

“Thế công của tam đại quỷ ác liệt không cần phải nói, nhưng kiếm thuật của thiếu niên nọ thật khiến ta bội phục: Khác biệt quy củ, tự thành một phái, mỗi chiêu đều khiến người ta như nghe đại đạo, như đi đường mới, mở lối tiền nhân chưa mở, thúc gia ngươi đây nhìn mà đờ người. Bỗng nghe thiếu niên nọ cười, nói:

“Các ngươi đánh không nổi, lại không chịu lùi, thật cho rằng ta không thể quật mả quỷ bên Liền kề nam 32 này sao?”

Dự án Nam 32 lũng lô

Tam đại quỷ kia đồng loạt cười quái đản, cũng chẳng trách ba người đó ngông cuồng, là kẻ dưới trướng Trương Thiên Sư ở Long Hổ sơn, lại được liệt danh vào Cửu đại quỷ, trước nay đã chịu thua ai bao giờ? Viên lão đại mà còn phải trọng vọng bọn họ, lần này dây dưa với một thiếu niên mà mãi chẳng dứt, nói ra có còn thể diện được sao?

Cho nên bọn họ làm Dự án Nam 32 lũng lô càng căng.

Bán dự án nam 32

Nói thật, thúc gia ngươi nhiều ít cũng xem như đã chứng kiến qua cao thủ, thấp thủ trong Bán dự án nam 32 đối chiến hơn trăm trận, nhưng là lần đầu tiên thấy người ta kẻ ở giữa sông, người ở bờ sông, ưng vồ thỏ nhảy, đấu đá qua lại. Ta thấy trong sắc chiều, thiếu niên nọ nhướng mày, lại có một gã quỷ nhảy tới, kẻ này tuổi khá trẻ, hình như là Thất quỷ trong Cửu đại quỷ.

Hãy cho chúng tôi những nhận xét về chủ đề Nhà đất để chúng tôi ngày càng có nhiều sự hoàn thiện hơn cho website http://xemaytrungquoc.net