Làm sao để thành công khi Tiếp thị thông qua những người nổi tiếng trên Instagram?

 

Trong năm 2015, cả mạng xã hội Instagram lẫn hoạt động tiếp thị, quảng cáo thông qua người nổi tiếng đều candy camera có sự phát triển tột bậc. Chỉ tính riêng đến tháng 9 năm 2015, Instagram đã đạt mốc 400 triệu người dùng và có khoảng 80 triệu hình ảnh camera360 và video được chia sẻ mỗi ngày (con số ước tính trung bình và nó đang tiếp tục tăng lên – một thành tích đáng nể). Hãy nhớ rằng mạng xã hội này mới chỉ được đi vào sử dụng trong 5 năm trở lại đây và pip camera con số đó thật sự ấn tượng.

Tìm những người nổi tiếng trên instagram có sức ảnh hưởng lớn

 Việc này khá dễ dàng và gồm có hai bước đơn giản. Trước tiên, bạn hãy tìm những người có tầm ảnh hưởng lớn và hoạt động tích cực trên Instagram đang bàn luận hoặc nói về lĩnh vực bạn tham gia.

Tiếp sau đó, vào từng tài khoản những người dùng đáp ứng đủ yêu cầu và “theo dõi” họ. tải instagram về điện thoại Trong lúc bạn nhấn nút follow những người này thì ở ngay bên dưới sẽ hiện lên danh sách gợi ý những tài khoản tương tự, có thể gọi là những người có tầm ảnh hưởng/nổi tiếng trong cùng lĩnh vực.

Chọn ra một nhóm các tài khoản photowonder chứ không phải tất cả các tài khoản bạn tìm được

Nếu bạn quá tập trung chú ý vào nhiều người dùng, tài khoản khác nhau thì sau một thời gian bạn sẽ chán nản và kiệt sức. Bạn nên chọn ra một nhóm nhưng người nổi tiếng với các bài đăng ảnh photowonder được nhiều lượt like, bình luận và chia sẻ, hơn hết là quan điểm của họ phù hợp với các tiêu chí của bạn (theo cách này, bạn sẽ chắc chắn được rằng cả hai đều có chung mục tiêu hướng tới người theo dõi).

Hãy cho chúng tôi những nhận xét về chủ đề Công nghệ để chúng tôi ngày càng có nhiều sự hoàn thiện hơn cho website http://xemaytrungquoc.net