Đó là hàng loạt những dự án Liền kề nam 32

https://bds.rongbay.com/n15240/du-an-west-point-thien-duong-xanh-giua-long-thu-do-ha-noi.html

Đó là hàng loạt những thi thể cương cứng hóa thành yêu ma do xác chết để lâu ngày trong Bán dự án nam 32 không được đem đi chôn cất mà thành. Trong Độn trai ngẫu bút, quyển hạ, Cương thi có đoạn viết: “Một người khách qua đường tìm được một căn nhà ba gian ngủ tạm qua đêm, trong căn nhà vắng vẻ, đìu hiu đặt một chiếc quan tài ở chính giữa một gian.

dự án Liền kề nam 32, quyển hai,

Dự án Nam 32 lũng lô

Thi biến có đoạn viết: “Dưới lầu, gần ngôi mộ cổ chôn chung nhiều xác chết lúc nào cũng ảm đạm, thê lương, ngoài con số một vạn, còn có thêm những chiếc quan tài mới chôn và có khoảng mười linh cữu khác nằm rải rác trong đám cỏ mọc rậm rạp, tốt tươi.” Du Phượng Hàn trong Cao hạnh nghiêm trai tạp ký viết: “Thẩm Mộng Nham ngụ ở một ngôi chùa cạnh Tây Hồ, cạnh chùa là một ngôi nhà rộng rãi mười gian dùng để bố trí, xếp đặt quan tài người chết.”

Du Giao trong Mộng xưởng tạp trữ, quyển chín, Đoạn cung có đoạn viết: “Người con gái hàng xóm chết, không đủ sức để chôn, bèn gửi quan tài vào chùa nương nhờ nơi cửa phật.”

Trong Liền kề nam 32, quyển hai mươi hai, Cương thi bão vi đà cũng có đoạn nói về linh cữu người chết được gửi vào trong chùa.

Liền kề nam 32

Hữu đài tiên quán bút ký, quyển bốn, viết: “Sau khi đạo binh nổi loạn ở Dự án Nam 32 lũng lô, từ trong nhà đến ngoài thành, mồ mả, thây ma người chết quăng quật tứ tung mà không được chôn cất tử tế.” Một số ví dụ được dẫn ra trên đây đều là những ví dụ tiêu biểu về quan tài của các thi thể cương cứng.

Với đội ngũ viết bài cho chuyên mục Nhà đất hùng hậu, bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều nội dung hữu ích khác khi xem tại http://xemaytrungquoc.net