Hân mắt đỏ trong thang long victory

giở hết mánh đánh thức lòng nghĩa hiệp trong đám bạn du thủ du thực của nó để lũ này lần lượt chịu trận lao vào trò hát hổng.

https://bds.rongbay.com/n14465/chi-tiet-thiet-ke-can-ho-tai-toa-t1-chung-cu-thang-long-victory.html

Mánh của nó xem ra có kết quả với căn hộ thăng long victory

thiết kế căn hộ tòa t1 thăng long victory

Thành ra vào đợt ấy có ngày bọn thằng Thuần dạt vào đến ít là hai, nhiều lên đến ba bốn cửa hàng. Xấp xỉ một tuần như vậy nên đã thành thói quen tối đến  “du an thang long victory”, Thuần chỉ ngong ngóng đợi thằng Thuận về là gã lại nôn nóng hỏi thằng bé xem tình hình đứa con gái đang lưu lạc của mình với hi vọng mỏng manh. Mấy hôm đầu thấy con lắc đầu, Thuần còn kiên nhẫn chờ, đến đêm thứ tư xem ra gã có vẻ chán. Vì thế khi nghe thấy tiếng lạch xạch của khoá cổng mở, Thuần quay mặt vào trong giả ngủ. Bất đồ vừa vào đến cửa Thuận ở Thăng Long victory đã sốt sắng nói ngay:

– Dò ra rồi bố ạ.

Quên cả sự giả vờ của mình tại căn hộ thăng long victory Thuần bật dậy ngay:

thiết kế phòng khách căn hộ tòa t1 Thăng Long Victory

– Nó ở đâu?

– Đúng là  “chung cư thăng long victory” đấy.

– Chính xác thế chứ?

– Tối này tụi con đến một nhà hàng. Không biết run rủi thế nào thằng Hân mắt đỏ ngồi với con bé đã từng làm với cái Thành nhà mình.

– Chắc không?

– Con bịa để làm gì. Bởi vì sau đó thằng Hân bảo con bé sang ngồi với con. Nghe nó nói thì đúng là con này biết con Thành trong chung cư thăng long victory thật. Nó còn bảo…

– Nói ngắn gọn đi.

– Vâng.Vâng. Con này kể rành mạch trước khi xuống Quảng Ninh vài hôm con Thành còn vừa khóc vừa nói với nó “không biết bao giờ bố tao được về “.

– Nhưng sao nó lại xuống đấy?

Thuần sốt ruột  hỏi luôn.

Nội dung bạn đang xem còn rất nhiều trong chuyên mục Nhà đất, nếu bạn quan tâm nhiều chủ đề hơn vui lòng truy cập http://xemaytrungquoc.net