Cuộc sống đã bắt đầu từ một sinh vật đơn bào cách đây khoảng 3,5 tỷ năm

Sex bắt đầu như thế nào

Cuộc sống đã bắt đầu từ một sinh vật đơn bào cách đây khoảng 3,5 tỷ năm. Để sống sót, nó đã tự phân chia để tạo ra những bản sao giống hệt. Theo cách đó, nó đã tồn tại hàng triệu năm và chỉ thay đổi hình thức nếu có tai nạn, một đột biến xuất hiện trong cấu trúc hoặc nó tiếp nhận được điều gì đó mới mẻ từ kinh nghiệm sống. Cuộc sống diễn ra vô cùng chậm chạp.

Sau đó, cách đây khoảng 800 triệu năm, tế bào đã có được một thủ thuật đáng kinh ngạc, một lần nữa lại hầu như chắc chắn là hệ quả từ một tai nạn. Bằng cách này hay cách khác nó tìm ra được cách trao đổi gen với những tế bào khác. Điều này có nghĩa là bất kỳ lợi thế sống sót nào mà tế bào khác giành được đều có thể được chuyển ngay lập tức cho một tế bào con mới, khiến can ho Vinhomes Golden River nó khỏe mạnh hơn, dẻo dai hơn cha mẹ mình. Không còn cần phải chờ đợi hàng triệu năm một tai nạn mới xảy ra để thay đổi tế bào theo hướng phát triển tốt đẹp hơn.

Đây là sự phát triển thành công rực rỡ làm tăng nhanh hơn sự phát triển của những tế bào mới theo hướng to lớn hơn và tốt đẹp hơn với một tốc độ đáng kinh ngạc, bắt đầu với những tế bào thân mềm như ký sinh trùng và sứa. Cách đây sáu trăm triệu năm xuất hiện những động vật có xương và mai, và 300 triệu năm sau đó, loài cá đầu tiên được hình thành, tự thở và chuyển động trên mặt đất. Và tất cả là kết quả của trao đổi gen. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Nội, Ngoại thất tại website http://xemaytrungquoc.net