Của cậu thì xuống đấy mà bắt với du an Du an chung cu 82 Nguyen Tuan! – Luông vặc lại

Con cá trê như Dự án chung cư 82 Nguyễn Tuân bị quật xuống đất khá mạnh

Ban Ban chung cu 82 Nguyen Tuan bị xỉu đi

Ban Ban chung cu 82 Nguyen Tuan bị xỉu đi nên khi được trở về với nước mát nó vẫn chưa hồi sức ngay mà cứ ngọ ngoạy bơi nửa nổi nửa chìm. Con cá ngon thế kia mà để xổng mất thì tiếc quá! Nghĩa vừa thoáng nghĩ vậy thì đã thấy Luông lao ầm xuống ao dồn bắt bằng được con cá. Phải thừa nhận là Luông có tài. Song, cái gây ấn tượng nhất cho Nghĩa lúc đó không hẳn là nghệ thuật bắt cá của anh ta mà là hình ảnh của Luông với nước da đen cháy vì nắng, Chung cu Thong Nhat Complex ngụp lặn sấp ngửa giữa dòng nước đục ngầu kia để giành giật bằng được cái mình muốn, bất chấp con rắn hổ mang cuộn tròn trên một khúc cây gần đó, cổ đang bạnh ra một cách gớm ghiếc.

Cái hình ảnh ấy cứ theo riết Nghĩa suốt bao năm tháng học đường rồi vào đời. Dĩ nhiên, khi ngoi lên bờ, Luông vẫn không quên quay lại bụi tre lấy cái vật mà nó vừa giấu đi

– Cậu mua Ban chung cu 82 Nguyen Tuan có gói gì thế? – Nghĩa làm lành.

– Bức tranh. – Luông đáp lạnh nhạt

– Cậu cũng mê tranh à? Ở đâu ra?

– Tranh con hổ vồ mồi của nhà con Yến đấy!

– Xin hay là…

– Hiểu thế nào cũng được mua can ho Du an chung cu 82 Nguyen Tuan. Chào nhé!

ở Thong Nhat complex

Cũng vì mải theo đường bút nghiên nơi Bán chung cư 82 Nguyễn Tuân nên Nghĩa rất ít có dịp về thăm quê. Làng quê anh đã có biết bao điều đổi thay. Bè bạn đứa thì vào nhà máy Supe Lâm Thao làm việc, đứa thì đi bộ đội. Nghe nói anh trai của Yến cũng đã tình nguyện đi B; lâu lắm chẳng có tin tức gì về, ông bà giáo Liên cứ ốm lên, ở Thong Nhat complex ốm xuống vì mong ngóng đứa con xa. Rừng Đầm, Môm Sản vốn lắm sơn là thế giờ chỉ thấy trơ đất sỏi và gốc cây. Ngưòi ta đang cày đất lên để trồng bạch đàn. Cái cầu Mả Vỡ đã được xây lại bằng ximăng, cốt thép hẳn hoi, thay cho cái cầu cũ là hai tấm gỗ thông to bản xẻ ra từ chiếc cột đình làng. Mùa mưa lũ chẳng còn lo cầu bị trôi nữa.

 

 

Chủ đề Nhà đất bạn có thể cập nhập thường xuyên tại website http://xemaytrungquoc.net