Có hai bóng người cầm ô chạy

Có hai bóng người cầm ô chạy ra sát cửa xe. Một người ra hiệu cho Bách đánh tay lái vào khu vực sân bên cạnh với hai dãy xe dài dằng dặc đã đậu sẵn ở đó. Anh nhìn thấy chiếc Jeep xanh của Mạnh đỗ ở vị trí cuối cùng. Bách cũng lùi vào quãng kế tiếp và mang túi hành lý nhỏ xíu ra ngoài. Giờ anh mới nhận ra người vừa rồi là Sương. Hắn cười toe toét rồi đứng thẳng người trước cửa xe ra dáng bán màn hình máy tính cũ chào đón quan khách. Người kia ngay tức thì chìa chiếc ô to bản cho Bách ngay khi anh bước ra ngoài, còn bản thân anh ta thì phơi mình dưới mưa. Bách luống cuống.

– Cậu cũng phải chui vào ô đi chứ.

– Kệ nó, – Sương gạt đi – nhân viên phục vụ trang trại của bọn em đấy. A Cách, mày phải che sát vào cho khách chứ. Anh làm em lo quá, cứ nghĩ anh bị lạc đường.

– Tao lạc thật đấy, – Bách vẫn không thể rời mắt khỏi iphone 6 xach tay người thanh niên mặc bộ đồ dân tộc đang lùa bàn tay trước mặt để vuốt nước. – đi quá lên kia đến sáu chục cây.

– Lỗi tại anh không chịu đi cùng xe thằng em đấy nhá. Thôi mời anh lên nhà dự tiệc. Anh là vị khách cuối cùng của ngày hôm nay đấy.

Cả ba bước qua chiếc cầu và đi lên nhà sàn. Lưu đã đứng sẵn ở cửa và chìa tay cho Bách.

– Chào mừng anh đã đến với Trại Hoa Đỏ. Hôm nay là một ngày ẩm ướt nhưng không vì thế mà anh Bách thấy phiền chứ.

– Trại Hoa Đỏ hiếu khách sẽ làm anh phấn chấn ngay bây https://muare.vn/forums/ha-noi/can-ban-do-cu.84/ giờ đây. – Sương chen lên trước và vội vàng ra hiệu gì đó, tức thì có vài cô gái ùa ra cửa.

– Ôi, anh Bách. – Những cô gái nhao lên. 

Bài viết trong chuyên mục Ẩm thực được cập nhập hàng tuần, để tham khảo thêm thông tin vui lòng truy cập http://xemaytrungquoc.net