Chúng tôi đã tranh luận về việc thay khóa có quan trọng lắm không

Chúng tôi đã tranh luận về việc thay khóa có quan trọng lắm không, nhưng cứ nghĩ đến việc Simon có thể ra vào nhà tôi bất cứ lúc nào, dạ dày tôi lại quặn lên khủng khiếp.

Đây cũng là phản ứng mà tôi gặp phải khi để Tina Morgan, nhà tạo mẫu tóc cho các ngôi sao (nếu bạn tính dàn diễn viên của phim Hollyoaks là các ngôi sao) làm tóc cho tôi.

“Quỷ tha ma bắt, Summers,” cô ta gào lên, tiếng cười đầy mùi khói thuốc khi tôi ngồi phịch xuống ghế. “Ai gây ra chuyện này?”

“Tớ đấy,” tôi đáp, cố không hối hận vì quyết định của mình. Tôi biết Tina từ hồi đại học và cô ta làm tóc rất cừ. Nghề trang điểm của cô ta tệ khỏi phải nói, nhưng khi làm tóc thì… Chỉ có thể là hạng nhất.

“Được rồi, cậu chưa bao giờ giỏi làm tóc, đúng không?” cô ta kéo sợi dây qua các ngón tay để đo chiều dài tóc tôi. “Tớ đã chờ mòn mỏi để được đặt tay lên mái tóc cậu lâu lắm du an Vinhomes Thang Long rồi. Ừm, cậu đã phá hủy mái tóc mình thật tệ hại, đúng không?”

Thật xấu hổ khi tài năng của cô ta lại đi kèm với sự kém cỏi về các kỹ năng xã hội. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao Tina vẫn phải làm xoăn cho mấy quý bà, quý cô WAG  trong một tiệm cắt tóc trên phố Regents vào ngày Chủ Nhật thay vì hướng về danh sách hạng A ở LA . Thật vui là chuyện đó lại được việc cho tôi ngày hôm nay. Tóc màu vàng sáng, son môi màu hồng đậm, quần bò bó sát màu xanh và miệng rộng như đảo Guernsey. 
biệt thự Vinhomes Thăng Long

Hãy cho chúng tôi những nhận xét về chủ đề Nội, Ngoại thất để chúng tôi ngày càng có nhiều sự hoàn thiện hơn cho website http://xemaytrungquoc.net