Chẳng qua là thường trực có ba người

Nhưng mà thôi, cũng nên thông cảm cho bác ấy. Chẳng qua là thường trực có ba người, hai đang đi vắng, ở nhà chỉ còn một, lại để xẩy ra việc lớn như thế. ừ, lớn chứ sao, sau tỉnh uỷ Vĩnh Phúc cách đây hơn chục năm, chưa có cấp uỷ nào dám ra nghị quyết cho khoán ruộng nữa, mà lại không lớn à. Nên bác ấy lo cho trách nhiệm cá nhân quá thôi. Nhưng còn việc này thì đúng là bác Xứng cũng gánh phần khuyết điểm với cậu Trường.

-Lại còn chuyện gì nữa, hả anh? – Cải sốt ruột hỏi.

-Thế cậu nghĩ cái giấy gọi cậu đi an dưỡng do bác sĩ Chu, trưởng phòng y tế huyện, mang xuống tận nhà triệu bằng được cậu ra đây ngay sáng chủ nhật, đúng là do ban bảo vệ sức khoẻ tỉnh đưa xuống à?

Cải thực sự bất ngờ về câu hỏi của ông Thạch, nhưng cũng chưa biết trả lời thế nào. Bởi cái giấy đúng là giấy của ban bảo vệ sức khoẻ tỉnh thật, cũng con dấu, chữ ký của trưởng ban hẳn hoi. Còn cái việc ai chuyển đến, chuyển đến bằng đường nào, thực, Cải không quan tâm. Hơn nữa, người đánh xe xuống nhà anh đưa giấy lại là trưởng phòng y tế kiêm giám đốc bệnh viện huyện. Không chỉ đưa giấy tận nhà, còn nhiệt tình cho xe đưa đến nơi an dưỡng nữa, thì có gì còn nghi ngờ việc làm đầy thiện chí thiện tâm của những người ở ban bảo vệ sức khoẻ. Chỉ có điều, Cải thấy không thật thoải mái khi bước chân ra xe, là thường mỗi khi đi an dưỡng, ban bảo vệ sức khoẻ đều gọi đến kiểm tra sức khoẻ theo định kỳ, rồi sau đó có đi an dưỡng bao lâu mới gửi giấy gọi. 

Hãy cho chúng tôi những nhận xét về chủ đề Ô tô, xe máy để chúng tôi ngày càng có nhiều sự hoàn thiện hơn cho website http://xemaytrungquoc.net