Cả ba người trong đó có Hoán vẫn đứng im

Hoán nhìn thấy có nhiều tù nhân nam có nữ có đang làm cỏ và kéo những vòi nước tưới cây. Theo sách báo và truyền hình thì những người nay sắp mãn hạn tù, có nghĩa là họ đang đi gần đến tự do. Ngược lại họ, anh đi về phía còn xa mới được tự do.

*

*   *

Đã là một thế giới hoàn toàn khác. Mọi vật tối đen. Nếm mùi ở tù là đây. Không đầy một phút sau, trong khi Hoán còn căng mắt nhìn cho quen dần với bóng tối thì một đồ thanh lý giọng nói ngáp ngủ từ chiếc bục xi măng ở đầu nhà vang lên:

– Thằng Bảy chó đâu. Làm việc với tụi nó đi. Coi trong người nó có cái gì không?

– Em đây đại ca. Tên Bảy chó lên tiếng. Em sẽ cho tụi nó bài học ngay bây giờ.

– Tất cả bọn mới dô nghe đây, lại kia quỳ xuống ra mắt đại ca, hắn chỉ về chỗ bục xi măng.

Cả ba người trong mua tivi cũ đó có Hoán vẫn đứng im. Tên Bảy chó, lúc này Hoán đã nhìn rõ hắn có cái đầu trọc, đôi tai vểnh ra, miệng hắn nhô ra đầy răng lởm chởm như răng chó sói. Nắm lấy cổ Hoán giật mạnh, hắn đưa gối lên. Hoán thấy như ai lấy búa đập vào ngực anh đến nghẹt thở. Một tiếng hự, mắt Hoán nổ đom đóm anh ngã sấp xuống, bọc đồ văng ra. Tên mặt sói kia vồ lấy bọc đồ giũ tung ra. Hắn lượm lấy cây kem đánh răng với chiếc khăn mặt còn mới. Gọi là mới chứ Hoán cũng đã dùng nó hai tuần nay rồi. 

Bạn là người đang có nhu cầu về Tổng hợp vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://xemaytrungquoc.net để có thông tin hữu ích nhé !